Dịch vụ tổ chức đặt tiệc tại nhà TP.HCM uy tín

0
Điều gì khiến bạn quan tâm nhất khi tìm kiếm dịch vụ đặt tiệc tại nhà, tại công ty? Làm thế nào chúng ta có thể so sánh hai nhà cung cấp khác nhau? Điều kiện tiên quyết để bạn lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc là gì? Tất cả hãy để 24H gợi ý cho bạn một số câu trả lời.

5 điều bạn cần chú ý đối với dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Sau nhiều năm kinh nghiệm tổ chức, tư vấn cho khách hàng dịch vụ tổ chức tiệc của mình. 24H đã tổng hợp 5 vấn đề mà khách hàng thường băn khoăn khi tìm đơn vị tổ chức tiệc tại nhà.

Thực đơn tiệc: Các món ăn dùng trong bữa tiệc cùng với chất lượng và số lượng của nó là điều mà đến 80% thực khách quan tâm 1.

Menu bảng giá: Yếu tố thứ hai là bảng giá từng món ăn mà khách hàng lựa chọn. Giá đó bao gồm những gì? Thuế và các dịch vụ liên quan?

Tổ chức tiệc trọn gói: Hầu hết các khách hàng khi lựa chọn dịch vụ đặt tiệc tại nhà đều quan tâm đến các combo trọn gói để tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí.

Địa điểm tổ chức tiệc: Đối với các dịch vụ như lễ cưới, sinh nhật, nghỉ hưu… cực kỳ quan tâm đến vấn đề này. Khách hàng muốn có thể tổ chức ở bất kỳ địa điểm nào khác ngoài nơi họ sinh sống.

Thiết bị dự tiệc: Cuối cùng, tôi thấy một số khách hỏi thiết bị gì để tổ chức một bữa tiệc. Đơn vị đó có rạp hát, âm thanh, ánh sáng, bán ly chén…. hay không ?

Ngoài 5 yếu tố trên, bạn còn quan tâm đến vấn đề nào khác không? Nếu vậy hãy liên hệ với 24H chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

dịch

Cách so sánh các nhà cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà

Đảm bảo khi tìm dịch vụ nấu tiệc tại nhà, bạn sẽ tham khảo từ 3 đến 4 nơi. Vậy làm thế nào để có thể so sánh các đơn vị này với nhau?

Thông thường, mọi người sẽ dựa vào bảng giá và sau đó là lời khuyên mà nơi đó đưa ra. Khi bạn cảm thấy đạt được hai yếu tố này thì bạn sẽ đi đến quyết định lựa chọn.

Nhiều người cẩn thận hơn một chút thì cần tham khảo các phương án, quy trình tổ chức tiệc kèm theo hình ảnh các buổi tiệc được tổ chức với hình thức tương tự.

Nhưng cuối cùng điều bạn nên quan tâm nhất chính là món ăn. Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể nhìn thấy những điều này?

Đánh giá trên google map, phản hồi từ Fanpage, đánh giá của những người thân yêu đã lựa chọn…. Đó là những điều mà tôi nghĩ rằng bạn có thể dựa vào đó để đánh giá các đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà.

dịch

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà 24/24

24H đến nay đã trải qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tiệc tại nhà trực tiếp Thành phố Hồ Chí Minh với các loại hình dịch vụ như:

 • Tổ chức tiệc cưới, họp tại nhà
 • Tổ chức tiệc tân gia
 • Tổ chức tiệc cuối năm của công ty và gia đình.
 • Tổ chức tiệc Tiệc đứng, tea break, BBQ…

Đối với mỗi hình thức, chúng tôi phải xây dựng đội ngũ quản lý của riêng mình. Chỉ có như vậy chúng tôi mới có thể đáp ứng đầy đủ và chu đáo cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, khi đến với dịch vụ của 24H, chúng tôi còn cam kết hỗ trợ bạn lên ý tưởng, kế hoạch và xác định địa điểm tổ chức tiệc. Điều này sẽ đảm bảo bữa tiệc diễn ra như ý muốn, hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh.

Nếu cần tìm hiểu về đánh giá của khách hàng cho 24H, bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua các nguồn sau:

 • Fanpage: facebook.com/datactainha24h
 • Bản đồ Google: Công ty đặt tiệc tại nhà

Với menu, bảng giá các món ăn các bạn có thể tìm hiểu thêm qua website Đặt tiệc tại nhà của 24H. Khi đến đây, bạn sẽ tìm thấy những thông tin cần thiết, ngoài ra còn cung cấp cho bạn công thức chế biến nhiều món ăn khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ ĐẶT CHỖ TẠI NHÀ 24H:

 • Hotline: 0981.003.455 VND
 • E-mail: dattiectainha24h@gmail.com
 • Trang web: dattiectainha24h.vn
 • Địa chỉ: Số 173, Đường 20, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

dịch

24H chúc bạn tìm và lựa chọn được dịch vụ đặt tiệc tại nhà phù hợp với bản thân để có một bữa tiệc thành công nhất.

Những bài viết liên quan:

 • Top 10 địa chỉ mua nhẫn cưới đẹp và uy tín nhất tại TP.
 • Top 10 tiệm cho thuê áo cưới nổi tiếng tại TP.
 • Top 10 nhà hàng tiệc cưới sang trọng giá tốt tại TP.
 • Top 10 studio chụp ảnh cưới đẹp nổi tiếng nhất TP.
 • Top 10 công ty dịch vụ trang trí tiệc cưới đẹp giá rẻ tại TP.
 • Top 10 địa chỉ trang điểm cô dâu đẹp nhất TP.
 • Top 10 địa chỉ may áo dài đẹp giá tốt nhất TP.

Xem thêm nhiều bài viết về : Top Sản Phẩm

Nguồn : reviewtoplist.com

Leave a comment