Những bộ sách Tiếng Anh cho trẻ em hay nhất

0
Nhiều bậc phụ huynh phân vân không biết chọn sách tiếng Anh nào cho con. Hiện nay, tại các nhà sách, có rất nhiều đầu sách tiếng Anh khác nhau dành cho mọi lứa tuổi. Trên cơ sở đánh giá của giáo viên bộ môn, tôi đã chọn lọc một số tài liệu hay nhất cho các em học tiếng Anh tại nhà.

Các bậc phụ huynh hãy cùng tham khảo những thông tin sau về Top 10 Sách tiếng anh cho trẻ em Mẫu giáo hay nhất để biết những cuốn truyện tiếng anh nào có nội dung hay nhất.

5 Sách Tiếng Anh Cho Trẻ Em Hay Nhất Hiện Nay

Tiếp thu kiến ​​thức từ sách là điều không dễ dàng, nhất là đối với các em lần 1.làm quen với sách. Vì vậy, để trẻ tiếp thu kiến ​​thức từ sách vở cần có sự hướng dẫn của cha mẹ hoặc giáo viên bộ môn.

Khi cho trẻ học tiếng Anh từ sách, cha mẹ nên dành thời gian cùng con học để đạt được hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có đủ trình độ tiếng Anh để định hướng cho con em mình trong học tập. Vì vậy, những cuốn sách tiếng Anh dưới đây được biên soạn để các em có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng ngay cả khi chưa biết gì về ngôn ngữ này.

1.

Đảo nhỏ của tôi

My Little Island là bộ sách tiếng Anh cho trẻ mầm non được nhiều người lựa chọn. Bộ sách hoàn chỉnh gồm 6 quyển tương ứng với trình độ từ thấp đến cao. My Little Island rất phù hợp với các bé ở độ tuổi mẫu giáo mới làm quen với tiếng Anh.

nhung-bo-sach-tieng-anh-cho-tre-em-hay-nhat-2

2.

Khoa học tuyệt vời

Khi bạn đã hoàn thành chương trình giáo dục mầm non, để chuẩn bị cho con vào lớp 1 thì cuốn sách Khoa học diệu kỳ sẽ rất phù hợp. Không chỉ được biên soạn kiến ​​thức theo chương trình mới, sách còn có nhiều bài tập vận dụng để các em khám phá.

Các bé sẽ được học tiếng Anh theo chủ đề với nhiều màu sắc sinh động. Những chủ đề rất quen thuộc trong cuộc sống của trẻ em như động vật, đồ vật hay con số.

nhung-bo-sach-tieng-anh-cho-tre-em-hay-nhat-3

3.

Nhận nó lên 1, 2, 3

Tiếp theo là giáo trình Get It Up 1, 2, 3 được biên soạn theo chương trình giáo dục quốc tế Cambridge. Bộ sách này sẽ giúp con bạn chuẩn bị cho các kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh như Starters, Movers hay Toefl Primary dành cho trẻ nhỏ.

Cuốn sách này sẽ dạy bé cách gõ và phát âm tiếng Anh theo chuẩn bản ngữ. Trẻ sẽ học kỹ năng đọc tiếng Anh với trọng âm chính xác. Sách bao gồm Audio CD với các bài tập thực hành để các em tự học ở nhà.

Nếu bạn đang tìm một bộ giáo trình tiếng Anh cho học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 6 thì Family And Friends chính là tài liệu bạn cần. Đây là bộ sách duy nhất được phép giảng dạy ở trường đối với môn tiếng Anh. Hình ảnh trong sách rất sinh động và vui nhộn, phù hợp với lứa tuổi học sinh.

nhung-bo-sach-tieng-anh-cho-tre-em-hay-nhat-4

4.

Gia đình và bạn bè

Giáo trình Family And Friends được biên soạn theo chương trình học Tiếng Anh qua các chủ đề quen thuộc. Trẻ sẽ ôn lại những gì đã học trên lớp. Nếu chăm chỉ học tập theo tài liệu này, kết quả học tập của con bạn trên lớp chắc chắn sẽ tiến bộ hơn rất nhiều.

nhung-bo-sach-tieng-anh-cho-tre-em-hay-nhat-5

5.

Hook On Phonics

Cuối cùng, chúng tôi xin giới thiệu tựa sách Hook On Phonics cũng là một bộ sách rất hay mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn. Chương trình học tiếng Anh được thiết kế theo phương pháp ghép vần sáng tạo. Sách còn tặng kèm bộ thẻ FlashCard với các chủ đề khác nhau giúp các em thuận tiện hơn trong việc học.

but-bo-sach-tieng-anh-cho-tre-em-hay-nhat-6

Hook On Phonics

Đây là những cuốn sách mà tôi rất khuyên bạn nên sử dụng vì thiết kế và nội dung của chúng. Bố mẹ có thể thèm thêm vài món nữa tên sách khác trên Website OanhViela mà tôi đã chia sẻ ở đầu bài viết.

Tùy theo độ tuổi mà khả năng nhận thức của mỗi trẻ cũng khác nhau. Việc lựa chọn một bộ sách tiếng Anh phù hợp với khả năng của trẻ là rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến kết quả học tập của trẻ.

Chúng tôi hy vọng những cuốn sách tiếng Anh thiếu nhi này sẽ giúp ích cho các em trong quá trình học tập sau này. Nếu thấy những cuốn sách thiếu nhi này hay, đừng quên chia sẻ cho bạn bè để cùng giúp trẻ em Việt Nam tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh nhé.

Xem thêm nhiều bài viết về : Top Sản Phẩm

Nguồn : reviewtoplist.com

Leave a comment