Top 5 công ty xuất khẩu nông sản lớn nhất tại Việt Nam

0

Các công ty xuất khẩu nông sản có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế nông nghiệp nước ta. Bạn biết thông tin gì về các công ty xuất khẩu nông sản lớn nhất Việt Nam? Bài viết sau của ReviewToplist sẽ giới thiệu top 5 công ty xuất khẩu nông sản đạt sản lượng lớn hàng năm, các bạn cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin nhé!

1.

Tổng công ty Lương thực Miền Nam – Vinafood II

Công ty TNHH MTV – Tổng công ty Lương thực Miền Nam – Vinafood II là một trong những công ty xuất khẩu nông sản với hệ thống nhà xưởng, kho bãi rộng lớn từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Tổng công ty xuất khẩu nông sản có rất nhiều loại sản phẩm, nhưng thế mạnh của nó là: xuất khẩu gạo với sản lượng lớn hàng năm. Hàng năm công ty thu mua, chế biến và xuất khẩu khoảng 3 triệu tấn gạo sang các thị trường Châu Á, các nước Đông Âu, EU, Trung Đông, Châu Mỹ và Châu Phi.

top-5-cong-ty-xuat-khau-nong-san-lon-nhat-tai-viet-nam-1

Tổng công ty Lương thực Miền Nam – Vinafood II

Các nhà máy của Vinafood II đều sử dụng máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng nông sản chế biến tốt nhất, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. Các sản phẩm gạo chính bao gồm gạo thơm Việt Mỹ, gạo thơm bông sứ xanh, gạo thơm bông sứ đỏ, gạo sáp …

top-5-cong-ty-xuat-khau-nong-san-lon-nhat-tai-viet-nam-2

Nông sản xuất khẩu của công ty Vinafood II

Ngoài thế mạnh là gạo, công ty còn xuất khẩu các mặt hàng nông sản khác như hạt điều, cà phê, sắn lát, ngô và đậu. Công ty góp phần không nhỏ vào việc quảng bá chất lượng hàng Việt Nam ra thị trường quốc tế, khẳng định và nâng cao vị thế của nông sản Việt Nam.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 333 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 02838370025/02838370026
 • Email: vanphong@vsfc.com.vn
 • Trang mạng: http://www.vinafood2.com.vn/
2.

Công ty Nông nghiệp Hoàng Anh Gia Lai

Nói đến Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, chắc hẳn mỗi người Việt Nam đều biết đến những đóng góp cho sự phát triển nông nghiệp Tây Nguyên. Hoàng Anh Gia Lai không chỉ là một tập đoàn chuyên về trồng trọt và chế biến cao su, mà còn là một trong những Công ty xuất khẩu nông sản lớn nhất Việt Nam với trái cây là sản phẩm chính.

top-5-cong-ty-xuat-khau-nong-san-lon-nhat-tai-viet-nam-3

Công ty Nông nghiệp Hoàng Anh Gia Lai

Hiện tập đoàn đang sở hữu diện tích đất trồng lớn, tính đến 31/12/2019 tổng diện tích trồng cây ăn quả là 18.304 ha, trong đó có 5.736 ha khai thác các loại quả như chuối, mít, thanh long, xoài. . Đây đều là những loại cây ăn quả ngắn ngày, phù hợp với khí hậu vùng miền, mang lại hiệu quả kinh tế lớn. Hoàng Anh Gia Lai là công ty xuất khẩu nông sản với nhiều đối tác lớn trong khu vực như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore …

top-5-cong-ty-xuat-khau-nong-san-lon-nhat-tai-viet-nam-4

Chuối là một trong những nông sản xuất khẩu lớn nhất của HAGL Agrico

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 15 Đường Trường Chinh, Phường Phù Đổng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
 • Điện thoại: 02692222285
 • Trang mạng: https://haagrico.com.vn/
3.

Công ty Cổ phần Công nghiệp Thực phẩm Lương Gia

Công ty Cổ phần Công nghiệp Thực phẩm Lương Gia là một trong những các công ty xuất khẩu nông sản tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông sản xuất khẩu. Sản phẩm chính của công ty là các sản phẩm từ trái cây như trái cây Trái cây tươi, khô, các loại hạt … Các sản phẩm được đảm bảo từ nguồn nguyên liệu đầu vào, khâu sản xuất đến thành phẩm, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

top-5-cong-ty-xuat-khau-nong-san-lon-nhat-tai-viet-nam-5

Công ty Cổ phần Công nghiệp Thực phẩm Lương Gia

Hiện nay, thị trường của Lương Gia ngày càng được mở rộng, không chỉ ở Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc mà còn có mặt trên khắp thế giới như Mỹ, Pháp… Công ty luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng. , trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề để gia công ra những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo lợi nhuận xuất khẩu cao.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 17 Đường 12, Khu Chế Xuất Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 02822180047.
 • Email: thanhthuy@luonggiacompany.com.
4.

Tổng công ty chè Việt Nam

Tổng công ty Chè Việt Nam – CTCP (Vinatea) là một trong những Công ty xuất khẩu nông sản lớn nhất Việt Nam với sản phẩm chính là chè. Hiện doanh nghiệp hoạt động với quy mô lớn trên địa bàn với hơn 4.700 ha chè cao sản, đảm bảo chất lượng tốt. Vinatea có hệ thống nhà máy chế biến chè hiện đại phục vụ sản xuất kinh doanh mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

top-5-cong-ty-xuat-khau-nong-san-lon-nhat-tai-viet-nam-6

Tổng công ty chè Việt Nam

Hơn 50 năm hoạt động, đến nay, Vinatea đã trở thành doanh nghiệp uy tín, cung cấp chè sạch, đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới. Vinatea luôn nằm trong danh sách các công ty xuất khẩu nông sản hàng đầu Việt Nam với 120 đối tác và tổ chức thương mại tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với mục tiêu chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng, công ty đang nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

top-5-cong-ty-xuat-khau-nong-san-lon-nhat-tai-viet-nam-7

Tổng công ty chè Việt Nam

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 92 Võ Thị Sáu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • Điện thoại: 02436226990
 • E-mail: info@vinatea.com.vn
 • Trang mạng: https://vinatea.com.vn/
5.

Tổng công ty rau quả nông sản Việt Nam

Tổng Công ty Rau và Nông sản – Công ty Cổ phần (Vegetexco Vietnam JSC.) Là công ty xuất nhập khẩu nông sản lớn tại Việt Nam, chuyên sản xuất và chế biến nông sản xuất khẩu. Các sản phẩm rau, nông sản chế biến mang thương hiệu Vegetexco Việt Nam đã khẳng định được giá trị của mình đối với khách hàng trong nước và quốc tế. Sản phẩm của công ty bao gồm dứa, tiêu, điều, rau, gia vị … Hiện sản phẩm của công ty đã có mặt trên 58 quốc gia khắp Châu Âu, Mỹ, Nga, Trung Quốc …

top-5-cong-ty-xuat-khau-nong-san-lon-nhat-tai-viet-nam-8

Tổng công ty rau quả nông sản Việt Nam

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, an toàn nhất cho người tiêu dùng, công ty luôn áp dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất. Tất cả các loại rau quả xuất khẩu đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao HACCP, ISO 9001, FDI Hoa Kỳ. Nhờ đó, Vegetexco đã trở thành công ty xuất khẩu nông sản lớn, mang lại lợi nhuận cao cho đất nước.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà VINAFOR, Số 127 Lò Đúc, Phường Đống Mác, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.
 • Điện thoại: 02438523063/02438523058
 • Email: Vegetexcovn@vegetexcovn.com.vn
 • Trang mạng: https://www.vegetexcovn.com.vn/

Danh sách các công ty xuất khẩu nông sản lớn của Việt Nam đều là những doanh nghiệp mang lại nguồn lợi lớn cho đất nước. Hy vọng bài viết trên của top247 sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin cần thiết.

Bạn có thể tìm:

 • Top 8 công ty xuất khẩu trái cây lớn nhất Việt Nam
 • Top 8 công ty sản xuất hạt điều lớn nhất Việt Nam
 • Top 8 công ty xuất khẩu gạo lớn nhất Việt Nam
 • Top 8 công ty sản xuất thuốc bảo vệ thực vật hàng đầu Việt Nam
 • Top 5 công ty cung cấp hạt giống uy tín và tốt nhất Việt Nam
 • Top 5 công ty chuyên cung cấp rau sạch uy tín nhất Việt Nam
 • Top 5 cửa hàng bán vật tư nông nghiệp lớn nhất TP.

Xem thêm nhiều bài viết về : Top Công Ty

Nguồn : reviewtoplist.com

Leave a comment