Top 5 dịch vụ chuyển tiền nhanh thông dụng nhất hiện nay

0
Dịch vụ chuyển tiền – nhận tiền ngày nay đã không còn quá xa lạ với nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân bởi sự tiện lợi và nhanh chóng mà nó mang lại. Hôm nay ReviewToplist xin giới thiệu đến các bạn top 5 dịch vụ chuyển tiền 24/7 uy tín mà bạn có thể lựa chọn cho mình và gia đình.
1.

Dịch vụ chuyển tiền qua Internet của BIDV (BIDV SmartBanking)

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV hiện là một trong những ngân hàng tại Việt Nam có mạng lưới ngân hàng đại lý rộng khắp, sẵn sàng thực hiện chuyển tiền nhanh chóng không chỉ cho khách hàng trong nước mà còn cho cả khách hàng trong nước. cũng quốc tế. Với dịch vụ này, bạn có thể thanh toán tiền điện, tiền nước, tiền vé máy bay,… hay nạp tiền vào ví điện tử một cách tiện lợi. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch của mình. Mức phí cho mỗi dịch vụ chuyển tiền khá thấp nhưng mang lại nhiều tính năng vượt trội, thay vì cầm tiền mặt đường xa, giờ đây bạn chỉ cần thực hiện các thao tác tại nhà mà vẫn đáp ứng được yêu cầu. mục đích của nó.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền qua Internet BIDV:

 • Nhanh chóng: Chỉ với một thao tác trên thiết bị thông minh, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chuyển tiền nhanh chóng thay vì phải đến trực tiếp các ngân hàng để thực hiện giao dịch.
 • Thực hiện thanh toán quốc tế đa ngoại tệ với hơn 120 loại ngoại tệ khác nhau, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
top-5-dich-vu-chuyen-tien-nhanh-thong-dung-nhat-hien-nay-1
Dịch vụ chuyển tiền qua Internet của BIDV (BIDV SmartBanking)
2.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh TECHCOMBANK

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank là đơn vị có nhiều hình thức chuyển tiền trong nước và quốc tế hiệu quả giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng như chuyển – nhận tiền qua Western Union, chuyển – nhận tiền. tiền qua tài khoản hoặc chuyển khoản nhiều loại tiền. Với mạng lưới phân phối rộng khắp không chỉ trong khu vực trong nước mà đơn vị còn có nhiều điểm giao dịch tại hơn 200 quốc gia khác trên thế giới.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền nhanh tại Techcombank:

 • Có nhiều dịch vụ chuyển tiền giúp bạn áp dụng nhanh chóng và hiệu quả các nhu cầu khác nhau của khách hàng
 • Hình thức chuyển tiền qua tài khoản giúp khách hàng có thể chuyển tiền đến nhiều quốc gia trên thế giới với sự phục vụ tận tình và mức phí cực kỳ cạnh tranh.
 • Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau thông qua tài khoản Techcombank tại các đơn vị Techcombank ở nước ngoài và có thể thực hiện giao dịch bằng hơn 130 loại ngoại tệ khác nhau. Ở bất kỳ quốc gia nào, bạn đều có thể gửi tiền cho người thân của mình một cách nhanh chóng

top-5-dich-vu-chuyen-tien-nhanh-thong-dung-nhat-hien-nay-2

Dịch vụ chuyển tiền nhanh TECHCOMBANK

3.

VIB. Dịch vụ Chuyển khoản Ngân hàng Quốc tế

Tại Ngân hàng Quốc tế (VIB), bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền quốc tế với 2 phương thức chuyển tiền là chuyển tiền quốc tế và chuyển tiền quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng khắp hơn 100 quốc gia trên thế giới, giúp khách hàng có nhu cầu chuyển tiền nhanh chóng như mong muốn. Chất lượng chuyển tiền được đánh giá hàng đầu từ khâu tư vấn hỗ trợ khách hàng đến giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải một cách hiệu quả.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền và tài khoản của Ngân hàng Quốc tế VIB:

 • Với mạng lưới đại lý rộng khắp, các giao dịch chuyển tiền của bạn khi cần tại ngân hàng này đều được xử lý nhanh chóng cho dù bạn ở đâu trên thế giới.
 • Chất lượng thanh toán SWIFT quốc tế tốt được khách hàng đánh giá cao thông qua việc sử dụng dịch vụ, ngân hàng cũng thực hiện các lệnh chuyển tiền cập nhật, đảm bảo chính xác và an toàn.
 • Thủ tục chuyển tiền qua tài khoản được thực hiện tại ngân hàng cũng vô cùng đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi và có chi phí hấp dẫn nhất.

top-5-dich-vu-chuyen-tien-nhanh-thong-dung-nhat-hien-nay-3

VIB. Dịch vụ Chuyển khoản Ngân hàng Quốc tế

4.

Dịch vụ chuyển tiền VPBank

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển tiền qua điện thoại thì VPBank là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Với dịch vụ chuyển tiền trong nước và quốc tế hiệu quả, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả. Về chuyển tiền quốc tế, VPBank hiện là thành viên của Hệ thống viễn thông tài chính liên ngân hàng quốc tế SWIFT, từ đó khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền cho bất kỳ cá nhân, tổ chức quốc tế nào tại Việt Nam. ngân hàng hoặc thông qua một thiết bị thông minh. Thủ tục đăng ký và sử dụng dịch vụ chuyển tiền cũng tùy thuộc vào khách hàng là người Việt Nam hay người nước ngoài mà yêu cầu các loại giấy tờ khác nhau, có thể chỉ yêu cầu một số loại giấy tờ tùy thân hoặc cũng được. có thể cần từ hộ chiếu đến giấy tờ hải quan, đơn xin việc …

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền tại VPBank:

 • Việc chuyển tiền qua điện thoại được thực hiện nhanh chóng dù là giao dịch trong nước hay giao dịch quốc tế
 • Thủ tục đăng ký và thực hiện dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng

top-5-dich-vu-chuyen-tien-nhanh-thong-dung-nhat-hien-nay-4

Dịch vụ chuyển tiền VPBank

5.

Dịch vụ chuyển tiền PVcomBank

PVcomBank thường được khách hàng nhắc đến với chất lượng dịch vụ chuyển tiền quốc tế hàng đầu cả nước. Được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn là những yếu tố không thể thiếu làm nên thương hiệu cho dịch vụ này của Ngân hàng. Đến với ngân hàng, bạn có thể yên tâm rằng các giao dịch của bạn sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền 24/7 tại PVcomBank:

 • Thủ tục thực hiện giao dịch tương đối đơn giản và bạn hoàn toàn có thể thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Ngân hàng cho phép thực hiện các giao dịch chuyển tiền bằng nhiều loại ngoại tệ giúp đáp ứng nhiều hơn các yêu cầu chuyển tiền của khách hàng tại các quốc gia trên thế giới.
 • Khách hàng cũng có thể thực hiện các giao dịch của mình vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ ngay với đơn vị và bạn sẽ nhanh chóng nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại đây.

top-5-dich-vu-chuyen-tien-nhanh-thong-dung-nhat-hien-nay-5

Dịch vụ chuyển tiền PVcomBank

Dịch vụ chuyển tiền chưa bao giờ nhanh đến thế chỉ với 1 trong 5 dịch vụ chuyển tiền mà ReviewToplist nêu trên. Mỗi dịch vụ này đều có những ưu điểm riêng, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn đơn vị chuyển tiền phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.

Những bài viết liên quan:

 • Top 5 đơn vị cho vay thế chấp sổ hồng uy tín nhất năm 2021
 • 8 công ty đại chúng hàng đầu Việt Nam
 • Top 9 công ty tài chính lớn uy tín nhất Việt Nam
 • Top 9 công ty chứng khoán uy tín hàng đầu Việt Nam
 • Top 7 địa chỉ mở tài khoản chứng khoán tốt nhất hiện nay

Xem thêm nhiều bài viết về : Top Dịch Vụ

Nguồn : reviewtoplist.com

Leave a comment