Top 5 phần mềm quản lý bán vật liệu xây dựng tốt nhất

0
Đối với những cửa hàng lớn, phần mềm bán hàng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp quản lý hàng hóa, xuất nhập đơn hàng hàng ngày. Trong bài viết dưới đây, reviewtoplist.com sẽ giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của mình.
1.

KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý vật liệu xây dựng miễn phí được đánh giá cao hiện nay. Với phần mềm này, các chủ cửa hàng vật liệu xây dựng sẽ quản lý chi tiết các sản phẩm và số lượng đơn hàng mỗi ngày. Từ đó, cửa hàng có thể đánh giá hiệu quả bán hàng và đưa ra các giải pháp kinh doanh hiệu quả cho từng hoạt động của mình. Chủ cửa hàng có thể quản lý mọi số lượng hàng hóa, xây dựng kế hoạch xuất nhập để đảm bảo tiến độ công trình cho khách hàng.

Một số ưu điểm của Kiotviet

 • Các đơn vị đo lường có thể được thay đổi linh hoạt. bạn có thể thay đổi đơn vị tính, tạo đơn vị tính mới với sự hỗ trợ của tính năng chuyển đổi hệ mét thông minh, tránh nhầm lẫn về số liệu, đơn vị hàng hóa.
 • Quản lý hàng tồn kho: Phần mềm quản lý kho vật liệu xây dựng giúp theo dõi từng công trình, quá trình vận chuyển, thay đổi vật tư giữa các công trình, theo dõi từng đơn hàng trực tiếp đến công trình …
 • Quản lý công nợ theo từng dự án, hợp đồng: Kiotviet giúp theo dõi công nợ của từng nhà cung cấp một cách chi tiết, rõ ràng.
 • Kiotviet cho phép người dùng theo dõi chi phí cụ thể trong từng dự án, hợp đồng. Do đó, chủ cửa hàng có thể dễ dàng kiểm soát doanh thu để có các bước xử lý nhanh chóng.

Thông tin: https://www.kiotviet.vn

top-5-phan-mem-quan-ly-ban-hang-vat-lieu-xay-dung-tot-nhat-1

KiotViet

2.

Phần mềm của Công ty Cổ phần Mekong Soft

Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng miễn phí Mekong Soft là một trong những giải pháp hữu hiệu cho các công ty xây dựng. Phần mềm được thiết kế riêng cho lĩnh vực xây dựng, có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh và kết nối Internet để quản lý công việc kinh doanh của mình.

Một số ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng Mekong Soft:

 • Quản lý hàng hóa theo đơn vị linh hoạt (đơn vị nhập, đơn vị xuất, đơn vị phụ)
 • Hàng hóa được sắp xếp theo nhóm hàng, nhà cung cấp, nhà thầu, công trình,… giúp quản lý dễ dàng và chính xác.
 • Các mặt hàng thống kê, quản lý hàng hóa được sắp xếp khoa học theo hệ thống dựa trên hoạt động thực tế, bám sát hoạt động bán hàng.
 • Hóa đơn, biểu mẫu xuất nhập hàng hóa chuyên nghiệp, dễ hiểu, có thể thay đổi để phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
 • Phần mềm quản lý kho vật liệu xây dựng giúp quản lý hàng tồn kho, báo cáo công nợ… để chủ doanh nghiệp nắm được hoạt động của mình và có những định hướng nhanh chóng, chính xác.

Thông tin tham khảo: http://mekongsoft.com.vn

top-5-phan-mem-quan-ly-ban-hang-vat-lieu-xay-dung-tot-nhat-2

Phần mềm của Công ty Cổ phần Mekong Soft

3.

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng Trust

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng Trust được thiết kế với nhiều tính năng phù hợp với các doanh nghiệp. Công ty xây dựng sẽ dễ dàng quản lý hàng hóa, kiểm kho, kiểm hàng từng khách hàng, đối tác. Nhờ đó, công ty có thể tiết kiệm thời gian và nhân lực cho việc quản lý kho. Ngoài ra, phần mềm được tối ưu hóa, hạn chế tối đa sai sót trong quá trình tính toán. Chủ doanh nghiệp có thể quản lý doanh thu và bán hàng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Một số ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng Trust:

 • Thiết kế riêng biệt phù hợp cho công ty xây dựng với 3 đơn vị đầu vào, đơn vị xuất và đơn vị phụ để công ty dễ dàng quản lý.
 • Quản lý hàng tồn kho theo chủng loại mặt hàng, nhóm hàng, khách hàng, nhân viên bán hàng, nhà cung cấp một cách khoa học.
 • Quản lý chi tiết và chính xác các hóa đơn chứng từ, giao dịch mua bán, quản lý xuất nhập tồn, doanh thu, công nợ, hàng tồn kho …
 • Phần mềm có khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu trong trường hợp gặp sự cố không mong muốn.

Thông tin: http://niemtinvn.com

top-5-phan-mem-quan-ly-ban-hang-vat-lieu-xay-dung-tot-nhat-3

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng Trust

4.

Phần mềm DMS – Công ty Đất Mũi

Phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng của công ty Đất Mũi được xây dựng bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trên nền tảng công nghệ số hiện đại. Với giao diện tương tự như cách quản lý vật liệu xây dựng trên excel, phần mềm thân thiện với mọi đối tượng sử dụng công nghệ. Phần mềm sẽ giúp khách hàng quản lý kho nguyên vật liệu một cách hệ thống, tạo hóa đơn nhanh chóng. . Phần mềm hoàn toàn bằng tiếng Việt, đơn giản và dễ sử dụng. Chủ cửa hàng sẽ quản lý mọi vấn đề trong công việc để đảm bảo hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Một số ưu điểm của phần mềm DMS:

 • Theo dõi đơn hàng chính xác về số lượng và đặc tính của hàng hóa.
 • Quản lý kho hệ thống theo danh mục hàng hóa, nhà cung cấp, đơn vị mua hàng …
 • Tra cứu sản phẩm, tồn kho, công nợ nhanh chóng, chính xác ..
 • Tạo hóa đơn bán hàng nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhân sự quản lý kho.
 • Đơn giản hóa công việc tính toán, đảm bảo độ chính xác.

Thông tin tham khảo: http://www.phanmemdoanhnghiep.vn

top-5-phan-mem-quan-ly-ban-hang-vat-lieu-xay-dung-tot-nhat-4

Phần mềm DMS – Công ty Đất Mũi

5.

Sapo

Sapo cũng là một trong những phần mềm quản lý bán hàng được nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng lựa chọn. Phần mềm có nhiều ưu điểm mang lại hiệu quả cao trong công việc quản lý hàng hóa và hỗ trợ kinh doanh. Phần mềm có khả năng chuyển đổi đơn vị tính linh hoạt, có tính năng luân chuyển hàng hóa giữa các công trình, vật tư giữa các kho khác nhau. Việc quản lý hàng hóa cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Với giao diện dễ sử dụng, hoạt động trên mọi nền tảng công nghệ số, chủ doanh nghiệp có thể truy cập phần mềm bất cứ lúc nào. Hệ thống mặt hàng được bố trí khoa học, có khả năng chuyển đổi linh hoạt, tạo thuận lợi cho công tác quản lý. Ngoài ra,; Sapo áp dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại để sao lưu lịch sử bán hàng và khôi phục dữ liệu nếu có sự cố. Vì vậy, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm này.

Thông tin tham khảo: https://www.sapo.vn

top-5-phan-mem-quan-ly-ban-hang-vat-lieu-xay-dung-tot-nhat-5

Sapo

Trên đây là 5 phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng thông dụng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm quản lý hiệu quả công việc kinh doanh của mình.

Những bài viết liên quan:

 • Top 6 cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng giá rẻ tại Hà Nội
 • Top 9 cửa hàng vật liệu xây dựng giá rẻ nhất tại TP.
 • Top 9 công ty vật liệu xây dựng giá rẻ nhất tại Bình Dương
 • Top 6 công ty cung cấp vật liệu xây dựng giá rẻ tại TP.
 • Top 9 công ty sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam
 • Top 7 công ty cung cấp vật liệu xây dựng giá rẻ tại Hà Nội
 • Top 8 công ty sản xuất thép hàng đầu TP.

Xem thêm nhiều bài viết về : Top Sản Phẩm

Nguồn : reviewtoplist.com

Leave a comment