Top 5 ứng dụng hẹn hò miễn phí, uy tín nhất tại Việt Nam

0
Sự phát triển của các thiết bị smartphone kéo theo hàng loạt ứng dụng điện thoại ra đời nhằm phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của con người. Ứng dụng giúp gắn kết mọi người lại gần nhau hơn dù không thể gặp nhau ngoài đời hay hàng ngày hàng giờ. Trong bài viết hôm nay, Top247 xin gửi đến bạn danh sách 5 ứng dụng hẹn hò tốt nhất Việt Nam mà bạn cần biết khi có nhu cầu.
1.

OkCupid

Tính đến năm 2019, OkCupid có khoảng 50 triệu người dùng với hơn 7 triệu tin nhắn được gửi đi mỗi ngày, đây là một số lượng lớn các tương tác đối với một ứng dụng điện thoại thông minh. Ứng dụng hẹn hò này phù hợp với khách hàng bằng cách đặt câu hỏi chi tiết từ khách hàng về các chủ đề khác nhau như tính cách, lối sống, quan điểm chính trị, tôn giáo hoặc các ý kiến ​​khác. về cuộc sống, xã hội … Dựa trên các câu trả lời, tiến hành phân tích sự tương thích để đi đến cách mai mối hiệu quả. Các câu hỏi của ứng dụng này cũng tương đối nhiều và phong phú từ đó có thể hiểu và phân tích chi tiết hơn về một người. Công việc mai mối cũng dựa vào đó mà tốt hơn, có thể nói số lượng các buổi mai mối trên OkCupid tuy ít nhưng khá chất lượng giúp đáp ứng hiệu quả nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của ứng dụng hẹn hò OkCupid:

 • Khả năng phân tích đối tượng mai mối cao giúp phân tích chi tiết tính cách, sở thích, quan điểm chính trị, xã hội và cuộc sống giúp việc mai mối đạt hiệu quả cao.
 • Ứng dụng có những gợi ý về vị trí địa lý để bạn có thể chắc chắn về độ tương thích theo ý mình và có điều kiện đáp ứng đối tượng đó ngoài đời thực.
 • Số lượng người dùng lớn giúp khả năng chọn bạn để hẹn hò cao hơn và ứng dụng cho phép người dùng cung cấp thêm thông tin cơ bản về bản thân thông qua nhiều câu hỏi khác nhau có sẵn trong hệ thống.

top-5-ung-dung-hen-ho-mien-phi-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-1

Ứng dụng hẹn hò OkCupid

2.

Tinder

Nhắc đến ứng dụng hẹn hò miễn phí phổ biến nhất hiện nay với số lượt tải về lớn lên đến 100 triệu người đó chính là Tinder. Theo thống kê, hàng ngày có khoảng 10 triệu người sử dụng ứng dụng này để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bản thân. Hiện tại, đây được xem là ứng dụng được người dùng thích thú nhất, góp phần đặt nền móng cho một nền văn hóa hẹn hò tương đối cởi mở và đa dạng thông qua các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Ứng dụng thu hút người dùng bởi thao tác khá đơn giản, dù bạn thuộc đối tượng nào cũng có thể sử dụng nhanh chóng. Nhưng hiện tại, ứng dụng này thường được phát triển ở các thành phố lớn – nơi tập trung dân cư khá dày đặc.

Ưu điểm của ứng dụng hẹn hò Tinder:

 • Đơn giản trong sử dụng: Chỉ với những thao tác điền thông tin cơ bản, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu sử dụng ngay ứng dụng với các bước ‘vuốt sang trái’, ‘vuốt sang phải’ để kết nối với bạn bè. cảm thấy vui mừng
 • Số lượng người dùng: Việc có một lượng lớn người tải về và sử dụng thiết bị di động giúp cho sự kết nối giữa mọi người trở nên đa dạng hơn khi họ có nhiều sự lựa chọn hơn.
 • Đối tượng hướng đến: Thường là các bạn trẻ từ 20 đến 30 tuổi, ứng dụng tạo môi trường thuận lợi cho các bạn trẻ kết nối vì quá bận rộn và không có đủ thời gian tìm kiếm. cho mình một người bạn tâm giao mỗi ngày

top-5-ung-dung-hen-ho-mien-phi-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-2

Ứng dụng hẹn hò Tinder

3.

Hẹn hò trên Facebook

Dù mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng Facebook Dating đã nhanh chóng lọt vào top ứng dụng hẹn hò uy tín tại Việt Nam với nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Hiện tại đây là ứng dụng có tốc độ tải nhanh từ cộng đồng người dùng Facebook có thể đạt được một phần là do ứng dụng này được tích hợp vào Facebook trong khi như các bạn đã biết số lượng người dùng Facebook hiện nay có thể dẫn đầu số lượng người dùng tại Việt Nam. Nó là một ứng dụng mới, nhưng nó có những hạn chế về thuật toán khuyến nghị. Một ví dụ điển hình có thể kể đến là phần gợi ý còn thiếu tính chính xác cũng như các tiêu chí bạn đưa ra.

Ưu điểm của ứng dụng hẹn hò Facebook Dating:

 • Tiện lợi: Do được tích hợp với Facebook – ứng dụng mà hầu hết mọi người có thiết bị smartphone đều sử dụng nên việc sử dụng Facebook Dating được đánh giá là vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.
 • Facebook Dating cũng có tính năng Secret Crush cho phép người dùng liệt kê 9 người trong diện quan tâm của danh sách này. Nếu một trong 9 người bạn này chọn bạn vào danh sách Secret Crush của họ, Facebook Dating sẽ mở cửa sổ chat để hai bạn trò chuyện, tâm sự nhiều hơn.

top-5-ung-dung-hen-ho-mien-phi-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-3

Ứng dụng hẹn hò trên Facebook

4.

Jack’d

Jack’d hiện được xem là ứng dụng hẹn hò dành cho người nước ngoài cũng như trong nước với lượng người dùng lớn dành cho cộng đồng LGBTQ +, đặc biệt là nhóm khách hàng đồng tính và song tính. Tính đến năm 2019, ứng dụng này đã thu hút hơn 5 triệu người dùng trên khắp thế giới, giữ vị trí top 4 ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất dành cho cộng đồng LGBTQ +. Jack’s mang đến cho người dùng cơ hội kết nối với những người dùng khác trên toàn thế giới, người dùng có thể chọn bất kỳ địa chỉ nào trên toàn cầu để nhanh chóng khám phá cộng đồng đồng tính nam tại đó một cách hiệu quả.

Ưu điểm của ứng dụng hẹn hò của Jack là:

 • Dễ dàng biết cộng đồng đồng tính nam tại một địa điểm thông qua các thao tác lựa chọn nhanh chóng, đơn giản
 • Ứng dụng không chỉ dựa trên tiêu chí cá nhân mà còn gợi ý cho bạn những người phù hợp từ nhiều nơi khác nhau
 • Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn biết ai vào xem thông tin của bạn để bạn chủ động hơn trong việc giao tiếp với những người có cùng sở thích và quan điểm với mình một cách nhanh chóng.

top-5-ung-dung-hen-ho-mien-phi-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-4

Jack’d. Ứng dụng hẹn hò

5.

Grindr

Grindr được biết đến là một ứng dụng hẹn hò uy tín khá nổi tiếng dành cho cộng đồng người đồng tính nam với lượng người dùng hiện tại khoảng 6 triệu người. Rào cản và định kiến ​​của xã hội đôi khi khiến những người đồng tính khó hòa nhập với cuộc sống thực, và dường như khó có những người bạn giống nhau về nhiều mặt. Ứng dụng này ra đời và phát triển nhằm tạo điều kiện cho cộng đồng này kết nối và gắn kết với nhau nhiều hơn.

Ưu điểm của ứng dụng hẹn hò miễn phí Grindr:

 • Lượng người dùng dành riêng cho cộng đồng người đồng tính nam khá lớn, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho việc hòa nhập cộng đồng
 • Ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho nhiều mục đích khác nhau để người dùng có thể phân loại những người được hiển thị trong ứng dụng của họ theo loại cơ thể, vị trí quan hệ cũng như kết quả xét nghiệm HIV.
 • Khả năng biết thông tin vị trí để có thể dễ dàng kết nối giữa những người dùng trong cuộc sống thực hơn

top-5-ung-dung-hen-ho-mien-phi-uy-tin-nhat-tai-viet-nam-5

Máy xay. ứng dụng hẹn hò

Nếu bạn quá bận rộn và không có đủ thời gian để tìm cho mình một người hẹn hò phù hợp thì những ứng dụng hẹn hò mà Top247 giới thiệu trên đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Từ việc tìm bạn trai đến bạn gái đáp ứng đủ các tiêu chí, khả năng được mai mối phù hợp nhất cho mình.

Những bài viết liên quan:

 • Top 10 trang web hẹn hò trực tuyến phổ biến nhất, kết bạn trực tuyến
 • Top 5 nhà hàng riêng lãng mạn dành cho 2 người ở TP.
 • Top 10 rạp chiếu phim HD hay nhất với giá tốt nhất tại TP.
 • Top 5 quán cà phê đẹp và yên tĩnh nhất quận Thủ Đức
 • Top 5 Spa Cặp Đôi Giá Rẻ & Uy Tín Nhất Tại TP.
 • Top 10 dịch vụ cưới hỏi trọn gói giá rẻ tại TP.
 • Top 5 Spa Cặp Đôi Giá Rẻ & Uy Tín Nhất Tại TP.

Xem thêm nhiều bài viết về : Top Sản Phẩm

Nguồn : reviewtoplist.com

Leave a comment