Top 8 phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay

0
Hiện nay, quảng cáo đang là thị trường tiềm năng giúp các doanh nghiệp tạo được sức hút đối với khách hàng. Tuy nhiên, việc quảng cáo tràn lan trên các trang trực tuyến khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Đặc biệt là khi bạn đang tìm kiếm thông tin, các quảng cáo liên tục xuất hiện và gây cản trở và lãng phí thời gian của bạn. Lúc này, một dịch vụ rất phổ biến mà nhiều người phải sử dụng đó là phần mềm chặn quảng cáo. Nhiều công ty đã phát hành phần mềm chặn quảng cáo cho android và trên pc. Phần mềm chặn quảng cáo là giải pháp tốt nhất để bạn loại bỏ những quảng cáo không mong muốn. Đây là Danh sách các phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất.
1.

AdBlock Plus

AdBlock Plus viết tắt là ABP là một trong những phần mềm chặn quảng cáo phổ biến nhất trong trình duyệt. ABP có nhiều tính năng và tùy chọn giúp người dùng chặn hầu hết các quảng cáo trên trình duyệt một cách hiệu quả và nhanh chóng. Người dùng có thể dễ dàng thêm các trang web vào danh sách chặn cũng như chọn xem quảng cáo của các trang web mà họ thích hỗ trợ.

top-8-phan-mem-chan-quang-cao-hieu-qua-nhat-hien-nay-1

đây là một phần mềm chặn quảng cáo Trên Android, người dùng có thể sử dụng Adblock Browser, tích hợp tính năng chặn quảng cáo trên các trình duyệt riêng biệt. Tuy nhiên, với những điểm cộng cho phần mềm này, chỉ có một điểm bất cập nhỏ đó là tính năng “Quảng cáo được chấp nhận” hoạt động, cho phép một số quảng cáo xâm nhập, luôn hiển thị gây khó chịu cho mọi người. sử dụng.

2.

NoRoot Ad-Remover Lite

Nếu bạn đang tìm kiếm một Phần mềm chặn quảng cáo Android từ cửa hàng ứng dụng Google Play, đây là ứng dụng 1.bạn nên sử dụng. Bằng cách cài đặt ứng dụng này một cách dễ dàng, bạn có thể chặn các quảng cáo không cần thiết, bạn sẽ không phải bận tâm khi nhìn thấy nó nữa.

top-8-phan-mem-chan-quang-cao-hieu-qua-nhat-hien-nay-2

NoRoot Ad-Remover Lite

3.

Ad-Vanish Pro

Đây là ứng dụng cho phép chặn quảng cáo từ các ứng dụng offline mà không cần root máy. Ad-Vanish Pro là một ứng dụng người dùng miễn phí. Tức là người dùng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng. Bạn nên dùng thử phần mềm này để thấy được những ưu điểm tuyệt vời của nó.

4.

Công cụ phát hiện quảng cáo TrustGo

Đây là ứng dụng không chỉ giúp bạn chặn quảng cáo trên các thiết bị công nghệ mà nó còn có tính năng rất hay đó là quét và bảo vệ các thiết bị Android tránh bị rò rỉ dữ liệu cá nhân khi bạn đăng nhập vào bất kỳ một trang web nào. TrustGo vừa là phần mềm chặn quảng cáo vừa là phần mềm bảo mật cho thiết bị được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Hãy tải xuống phần mềm chặn quảng cáo Điều này nhằm bảo vệ thiết bị và thông tin cá nhân của bạn.

5.

Trình phát hiện quảng cáo AppBrain

Đây tiếp tục là một Phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất mà bạn nên biết. AppBrain Ad Detector giúp phát hiện các ứng dụng gửi thông báo không mong muốn, phần mềm quảng cáo spam hoặc đang cố gắng đánh cắp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba. Đồng thời, nó cũng sẽ đưa ra cảnh báo khi ai đó đang cố gắng truy cập vào tài khoản hoặc tin nhắn của bạn. Đây được coi là một trong những Phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất, giữ cho thiết bị của bạn an toàn và riêng tư.

6.

uBlock Origin

uBlock Origin được đánh giá là phần mềm chặn quảng cáo cho máy tính tốt nhất. Với một danh sách bộ lọc riêng, phần mềm này sẽ cho phép bạn chặn quảng cáo theo mặc định. UBlock Origin sử dụng mượt mà với giao diện đẹp, sạch sẽ và dễ sử dụng. Đối với người dùng chưa biết gì về cách sử dụng phần mềm chặn quảng cáo vẫn có thể sử dụng phần mềm này vì giao diện đẹp mắt.

7.

AdGuard

AdGuard được coi là người tiên phong trong việc phần mềm chặn quảng cáo máy tính Từ Facebook. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng khá mới trên thị trường Việt Nam vẫn chưa được nhiều người biết đến và sử dụng. Điểm mạnh nhất của phần mềm này là trình chặn quảng cáo ở chế độ ẩn danh. Nó hỗ trợ ẩn địa chỉ ID của người dùng để tránh bị đánh cắp hoặc lộ thông tin cá nhân. Phần mềm này cũng có phiên bản dành cho iOS và Android.

số 8.

AdBlocker Ultimate

Đây là phần mềm chặn quảng cáo đang được nhiều người sử dụng. Nó không có bất kỳ danh sách trắng mặc định nào được chấp nhận. Để nó hoạt động mạnh mẽ hơn, mọi quảng cáo đáng ngờ sẽ bị Ads xóa. Ngoài ra, nó còn giúp người dùng loại bỏ các tên miền bị nghi phát tán phần mềm độc hại. Đây là một tiện ích mở rộng có sẵn trên cửa hàng tiện ích bổ sung của tất cả các trình duyệt phổ biến.

Đây là top 8 Phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để sử dụng cho các thiết bị của mình. Nó không chỉ giúp bạn chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu mà còn giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Những bài viết liên quan:

  • Top 7 phần mềm quản lý Spa trực tuyến tốt nhất hiện nay
  • Top 5 phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng tốt nhất
  • Top 7 công ty cung cấp giải pháp phần mềm lớn tại Việt Nam
  • 8 công ty giải pháp phần mềm lớn hàng đầu tại Đà Nẵng
  • Top 5 công ty cung cấp giải pháp phần mềm lớn tại TP.
  • 8 công ty phần mềm lớn hàng đầu tại Hà Nội
  • Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Xem thêm nhiều bài viết về : Top Sản Phẩm

Nguồn : reviewtoplist.com

Leave a comment